Trang chủ / TIN TỨC / Tin Tức Công Ty / Công ty Nhật Nam nhập veneer cao cấp cho các đơn hàng xuất khẩu

Công ty Nhật Nam nhập veneer cao cấp cho các đơn hàng xuất khẩu

Ở các nước hiện đại như Châu Âu, châu Mỹ, hoặc một số nước Châu Á thì việc dùng gỗ veneer vào chế tạo các sản phẩm nội thất đã có cách đây khoảng 30-40 năm, khi họ ý thức được rừng ngày càng cạn kiệt và giải pháp dung gỗ veneer có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà lại cứu được môi trường sống của họ, cứu được sạt lở đất và sự nóng lên của trái đất.

gỗ veneer cao cấp
Gỗ veneer cao cấp, màu sắc đẹp tự nhiên

Ván ép gỗ plywood phủ veneer cao cấp:

Nắm bắt được xu hướng phát triển và nhu cầu hiện nay của đại đa số các khách hàng, Ván ép Nhật Nam đã đi vào trọng tâm sản xuất những sản phẩm ván ép uốn cong được tạo thành từ những nguyên liệu gỗ ván lạng.

Đứng trên góc độ người tiêu dùng, Ván ép Nhật Nam luôn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm cải tiến sản xuất, giản hóa công đoạn để cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhưng lại có giá thành cạnh tranh nhất. Chính vì điều này mà hiện nay sản phẩm của Nhật Nam không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn không ngừng vươn ra thị trường quốc tế.

ván ép gỗ plywood
Ván ép gỗ lạng được sử dụng làm phôi gỗ phủ veneer cao cấp

Sản phẩm xuất khẩu có yêu cầu cao về chất lượng, mẫu mã sang trọng nhưng mang phong cách tự nhiên, đồng thời phải thân thiện với môi trường. Vì vậy, những sản phẩm được xuất khẩu qua các thị trường Âu- Mỹ thường là ván ép uốn cong dán Veneer.

Vậy gỗ veneer là gì?

Gỗ veneer chính là gỗ tự nhiên, tuy nhiên được lạng mỏng từ cây gỗ tự nhiên. Sau khi được lạng, Gỗ veneer được dán vào cốt ghế ván ép để làm ra những mẫu ghế sang trọng và tinh tế. Do lạng từ cây gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗ veneer không khác gì gỗ tự nhiên mà lại có giá thành hợp lý.

ván ép dán veneer
Ván ép ghế phủ veneer cao cấp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Để đáp ứng sản xuất các đơn hàng này, Nhật Nam luôn chọn nhập những dòng Veneer cao cấp từ những nguồn cung ứng uy tín và chất lượng.

Với quy mô sản xuất lớn, bề dày kinh nghiệm, uy tín lâu năm trên thị trường, sức sáng tạo không ngừng. Ván Ép Nhật Nam tự tin đáp ứng hài lòng bất cứ khách hàng nào khi đến với chúng tôi.


 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép – Cơ khí – Xây Dựng Nhật Nam
Website: http://vanepnhatnam.com/
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 – 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Giới thiệu về Ván Ép Nhật Nam

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam hình thành từ năm 2001. Chuyên sản xuất các loại ván ép gỗ plywood (ván ép thẳng, ván ép uốn cong) như: ván ép ghế, ván ép hộc giường, ván ép vạt tủ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *