Trang chủ / TIN TỨC / Tin Tức Sản Phẩm / BÍ QUYẾT MUA SẢN PHẨM VÁN ÉP UỐN CONG

BÍ QUYẾT MUA SẢN PHẨM VÁN ÉP UỐN CONG

Chào các bạn!

Mua Ván ép uốn cong tưởng chừng như là công việc đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn mắc phải những thiếu xót này thì sẽ dẫn đến hậu quả rất khó khắc phục đối với toàn bộ sản phẩm của bạn và công ty của bạn.

ván ép định hình
Sản phẩm gỗ ván ép uốn cong chất lượng

Kiểm tra Độ ẩm của sản phẩm: Độ ẩm cân bằng của gỗ khô trong phòng là 8 ÷ 12%. Do đó bạn cần phải xác định được độ ẩm của ván ép uốn cong khi nhận hàng. Nếu độ ẩm trong lô hàng cao hơn 14% thì sản phẩm có nguy cơ biến dạng.

Kiểm tra hình dáng kích thước: Dung sai độ dày thông thường + 0.5mm. Chiều dài, chiều rộng và độ cong phải trùng khớp với bản vẽ thiết kế hoặc mẫu.

  • Hàng cao cấp (phủ veneer, phủ laminate): Cạnh của sản phẩm không có lỗ rỗng.
  • Hàng bọc nệm: Cạnh của sản phẩm được phép có lỗ rỗng bằng đầu tăm và không quá 3 lỗ rỗng cho loại có kích cỡ nhỏ và 6 lỗ rỗng cho loại có kích cỡ lớn.

Khả năng chịu lực của ván ép uốn cong:

  • Thả sản phẩm từ trên cao xuống nền cứng ( nền gạch, nền ximăng…), âm thanh khi va chạm giữa sản phẩm và nền phải trong.
  • Với ván ép uốn cong lưng ngồi liền: úp sản phẩm và tác động ít nhất 3 lần vào phần eo một lực 125kg.
  • Với loại ván ép uốn cong lưng ngồi rời: đập mạnh sản phẩm xuống nền cứng vài lần (nền gạch, nền ximăng…), sản phẩm không bị tách lớp là đạt.
ván ép gỗ lạng
Ván ép Nhật Nam sản xuất và cung cấp các sản phẩm ván ép gỗ plwood

Kiểm tra năng lực sản xuất của nhà cung cấp trước khi mua hàng: Bạn phải kiểm tra năng lực sản xuất và quy trình sản xuất của nhà cung cấp trước khi mua hàng. Nếu làm tốt điều này, bạn sẽ nắm chắc tiến độ giao hàng, năng lực cung ứng và chất lượng sản phẩm.

Kiểm tra thông tin của nhà cung cấp qua bạn bè cùng ngành hoặc nhờ hiệp hội CBG: Sẽ rất thú vị nếu bạn thực hiện bước này. Bạn sẽ phát hiện ra lý lịch trích ngang của nhà cung cấp và điều này sẽ cho bạn biết có nên chọn nhà cung cấp này hay không.

“CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ PHÁT HIỆN RA NHỮNG THIẾU XÓT NÀY – HÃY CHỌN NHÀ CUNG CẤP TỐT NHẤT”


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép – Cơ khí – Xây Dựng Nhật Nam
Website: http://vanepnhatnam.com/
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 – 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Giới thiệu về Ván Ép Nhật Nam

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam hình thành từ năm 2001. Chuyên sản xuất các loại ván ép gỗ plywood (ván ép thẳng, ván ép uốn cong) như: ván ép ghế, ván ép hộc giường, ván ép vạt tủ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *